Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác

Game Lễ Cưới Của Lily

Anh Thư 03-01-2015 0 8695 Lượt Chơi

Bạn Lily chuẩn bị cưới và mời bạn là chuyên gia tư vấn thời trang cũng như trang điểm thật lộng lẫy và chơi ngay game bạn gái để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé! Nhiều game hay tại trochoviet.com đang chờ bạn khám phá.

Game Lễ Cưới Của Lilytrò chơi thời trang ngày cưới kết hợp với lĩnh vực trang điểm thời thượng giúp cô dâu trở nên xinh đẹp. Chơi Lily và giúp cô ấy chuẩn bị cho lễ cưới của mình nhé!

game le cuoi cua lily

Bạn cũng biết ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời, ngày quan trọng vào ngày này thì cô dâu sẽ là người đẹp nhất. Thời trang cho cô dâu có nhiều phong cách khác nhau. Mỗi một phong cách đều mang toát lên vẻ sang trọng, lộng lẫy của cô dâu. Trong game 24h online mới nhất này bạn sẽ là một chuyên viên tư vấn và làm đẹp cho Lily. hôm nay cô ấy sẽ là người đẹp nhất, lộng lẫy nhất với những bộ váy cưới sang trọng của các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng.

Hãy chọn một bộ váy cưới đẹp nhất mình thích nhất với những phụ kiện kèm theo thật lung linh nhé! Cô ấy sẽ là cô dâu đẹp nhất qua bàn tay và đôi mắt của bạn. tất cả mọi người sẽ bị hút hồn bởi cô dâu đấy. Cách chơi : sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

game le cuoi cua lity

Truy cập vào choigametop.com bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều lĩnh vực thời trang, phát huy tối đa khả năng thẩm mỹ, gu thời trang của mình. Điển hình như trò chơi thời trang dọn nhà, cô bé mùa đông…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (5 votes cast)

Lễ Cưới Của Lily, 4.5 out of 5 based on 5 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lễ Cưới Của Lily

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lễ Cưới Của Lily »