Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột khi chơi

Game Lễ cưới của Ran Mouri

Game Thủ 17-05-2014 0 16141 Lượt Chơi

Bạn đã từng thấy mọi người cưới nhau và bạn cũng thấy cô dâu trong bộ váy cưới sặc sỡ và bạn ước muốn được mặc nó một lần nhưng chưa đến tuổi thì đối với game lễ cưới của ran mouri bạn sẽ trang hoàng trong chiếc váy cưới mà chính bạn chọn. Đây cũng được coi là một thể loại trò chơi thời trang hay dành cho những người yêu thời trang.

GamelecuoiRanMouri-520x390

Đối với game bạn gái vui nhộn này thì bạn sẽ tha hồ thõa mãn với những bộ trang phục và phong cách trang điểm mà bạn ưng ý nhất, và đó là những gì mà bạn cần phải làm khi chơi  trò chơi lễ cưới của ran mouri này, bạn sẽ thỏa sức với trí tưởng tượng bay bổng của mình.

Gamelecuoiranmori2-520x390

Là một game mini vui với cấu hình đẹp, bạn cũng sẽ được thư giản mắt với thể loại này , một cô công chúa dễ thương đang chờ đợi bạn trước mắt và hảy thể hiện mình là một người giỏi về trang điểm và thời trang, và tất nhiên rằng bạn sẽ làm được điều đó.

Gamelecuoiranmori3-520x390

Thuộc thể loại trò chơi 24h cho nên game mang một nét riêng biệt của mình, trong game còn có phối hợp cảnh anh không đòi quà rất đẹp mắt và một số game tương tự cũng đang đợi bạn trước mắt:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.8/5 (6 votes cast)

Lễ cưới của Ran Mouri, 1.8 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tro choi thoi trang cua Ran Mori

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lễ cưới của Ran Mouri»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lễ cưới của Ran Mouri

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lễ cưới của Ran Mouri »