Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game nhé!

Game Lễ cưới rừng xanh

Anh Thư 28-02-2016 0 2885 Lượt Chơi

Rừng xanh có một bữa tiệc khá quan trọng đang chờ bạn tham gia chơi nhanh trò chơi bạn gái mới này hoàn thành nhiệm vụ trở thành chuyên gia thời trang tài ba đó.

Game lễ cưới rừng xanh mang đến cho bạn cái nhìn mới lạ, thay đổi phong cách thời trang cho muôn thú trong rừng là nhiệm vụ của bạn đó nha. Nhanh tay chơi tại choigametop.com nào!

11

Trang phục, quần áo, phụ kiện được trò chơi mini miễn phí này chuẩn bị khá phong phú rồi. Nhiệm vụ của người chơi là phối đồ, thay đổi hình ảnh mới lạ cho các nhân vật đi tham gia lễ cưới như gấu, thỏ, sư tử, heo với những bộ trang phục đẹp nhất, lộng lẫy nhất. Nhanh tay lên vì khá nhiều khách đến tham gia đó nha. Nhanh chóng để còn hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng đặc biệt là lựa chọn trang phục đẹp nhất cho nhân vật chính là cô dâu- chú rể đó nha. Khá ấn tượng phải không nào, nhiều màn chơi ấn tượng mới với giao diện sinh động mang đến cho bạn những phút giây thư giãn ấn tượng nhất. Thỏa sức đam mê cùng sáng tạo đó nha.

 

Nhiều màn chơi y8 cực kì ấn tượng khác mà  bạn cũng nên tham gia chơi như trò chơi thời trang cung Xử Nữ, siêu nhân đồ chơi…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game 24h hot

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lễ cưới rừng xanh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lễ cưới rừng xanh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lễ cưới rừng xanh »