Cách Chơi: Bạn hãy lựa chọn trang phục đẹp nhất dành cho cô dâu trong game. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Game Lễ Cưới Trên Bãi Biển

Anh Thư 11-08-2014 0 8107 Lượt Chơi

Một đám cưới vô cùng lãng mạn của cặp đôi hoàn hão sẽ được tổ chức trong game lễ cưới trên bãi biển, cô dâu và chú rể đang rất cần bạn giúp sức để thực hiện nó, vậy bạn có muốn thử sức không.

Lễ cưới trên biển là game thời trang dành cho các bạn nữ chuẩn bị lên xe hoa cùng hoàng tử tương lai. Với đám cưới vô cùng đặc biệt game lễ cưới trên bãi biển giúp bạn gái thỏa thích lựa chọn trang phục phù hợp và lộng lẫy cho bữa tiệc quan trọng của đời mình .

Xin mời các quý cô chơi game để cùng trang điểm cho cô dâu tuyệt đẹp với sự xuất hiện nổi bật nhất. Đời người có 1 lần phải đầu tư chăm chút từ xíu một, hơn nữa còn độc đáo hơn khi tổ chức trên bãi biển đẹp kia. Để biến thành cô dâu xinh đẹp phía dưới đòi hỏi sự khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường phù hợp trang phục phù hợp với cách trang điểm trước. Các bạn đã sẵn sàng chinh phục thử thách giúp cô dâu rạng rỡ tiến bước cùng đấng lang quân trên bờ biển rộng lớn kia chưa ?

game le cuoi tren bien

Nhìn hình ảnh game đám cưới trên bãi biển bên dưới, cô dâu thật lỗng lẫy với chiếc váy nổi bật, bạn có thích không. Hãy thể hiện phong cách thời trang của mình ngay nếu bạn muốn thay đổi chiếc áo cưới khác hãy nhấp chuột vào biểu tượng chiếc áo trên mỗi ngôi sao, lập tức game 24h hấp dẫn này sẽ cho nhân vật thử nhiều mẫu mới tuyệt đẹp. Và nhiều lựa chọn khác như trang sức, giày dép… hãy làm tương tự để tạo nên một cô dâu quyền quý, đẳng cấp không kém phần xinh đẹp nhé.

game mini dam cuoi tren bien

Game bạn gái xinh này mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị , thỏa sức phối đồ, đam mê làm đẹp hoàn toàn miễn phí. Chơi game biết đâu khả năng thẩm mỹ của bạn tăng cao hơn nữa phải không nào. Bạn hãy là cô dâu đẹp nhất khoác lên mình những bộ áo cưới đẹp qua game thời trang áo cưới hạnh phúc khi sánh bước với người tri kỉ cùng game tương tự đám cưới tuyệt vời. là những trò chơi rang điểm cho cô dâu hay.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (3 votes cast)

Lễ Cưới Trên Bãi Biển, 4.8 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lễ Cưới Trên Bãi Biển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lễ Cưới Trên Bãi Biển »