Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Lễ cưới trong rừng

Anh Thư 10-06-2015 0 5040 Lượt Chơi

Hôm nay là đám cưới bạn sóc nâu, hãy trở thành chuyên gia trang điểm cho muôn thú khi tham gia trò chơi 24h online mới nhất này nhé!

Game đám cưới trong rừng là một thể loại trò chơi thời trang được nâng cấp lên với góc độ muôn thú trong rừng, bạn yêu thích những con vật ngộ nghĩnh, dễ thương thì đây là món quà không thể từ chối rồi. Choigametop.com cập nhật trò chơi mới nhất mỗi ngày.

le cươi

Hãy tư vấn thời trang cho muôn thú trong rừng tham gia tiệc cưới trọng đại nhé! Với những con vật vô cùng dễ thương, tủ quần áo đã có sẵn, chỉ cần bạn lựa chọn sao cho phù hợp, nổi bật trong tiệc cưới sóc nâu là được rồi. Xếp hàng khá đông lần lượt là gấu, thỏ, sư tử, khỉ, heo…Bạn phải nhanh tay hơn nữa khi thực hiện những công đoạn trong trò chơi bạn gái này. Sử dụng những cú click chuột đơn giản là có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ rồi!

Cuối cùng là nhân vật chính, cô dâu chú rể. Họ đang chờ bạn đấy, hãy nhìn hình ảnh bên dưới, khá đẹp đôi phải không nào. Hãy kết hợp thật ưng ý cho đôi bạn trẻ trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc nhé. Sử dụng đôi mắt thẩm mỹ thời trang của mình nào.

game cuoi

Game đám cưới lộng lẫy, thời trang hè phố…Là những trò chơi y8 mới hay nhất hiện nay, chơi game thể hiện niềm vui sáng tạo bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lễ cưới trong rừng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lễ cưới trong rừng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lễ cưới trong rừng »