Cách Chơi: Nhấn Space để chơi.

Game Lego lướt sóng

Anh Thư 21-07-2016 0 1621 Lượt Chơi

Bạn có muốn tham gia trò chơi lướt ván vui nhộn đầy thách thức không. Đến với trò chơi thể thao mới nhất của choigametop.com để cảm nhận niềm vui thú vị bạn nhé!

Game lego lướt sóngtrò chơi vui nhộn mang đến cho bạn trong kỳ nghỉ hè này đó nha. Hòa vào ngay cùng nhân vật cảm nhận niềm vui bất ngờ bạn nhé!

luot

Bạn sẽ tham gia cuộc thi lướt ván và hóa thân với nhân vật Lego hoàn thành tốt màn thi thể thao đặc biệt này. Nhấn phím Space để bắt đầu, điều khiển các phím mũi tên để di chuyển. Hoàn thành màn chơi chinh phục thách thức nhanh chóng, những cú lượn đẹp mắt trên những con sóng dữ dằn sẽ giúp bạn ghi cho mình nhiều điểm thưởng đó. Có tất cả 10 huy chương vàng, hãy mau chóng thu phục chúng về cho mình bạn nhé! Những chú cua làm chướng ngại vật sẽ ảnh hưởng đến con đường vinh quang của bạn. Chú ý cẩn thận nhé!

Trò chơi 24h mới này đang bắt đầu diễn ra đó, nhấn ngay nút Play để chơi bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

lego

Hãy chơi nhiều mục game y8 mới lạ cực hay khác như trò chơi ca nô siêu tốc, đua ngựa ngày xuân…Những môn thể thao khác nữa đang chờ đón bạn đó nha. Chia sẻ với mọi người cùng chơi nào! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Lego lướt sóng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lego lướt sóng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lego lướt sóng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lego lướt sóng »