Cách Chơi: Người chơi sử dung phím mũi tên di chuyển, phím space để nhảy, phím A để đánh, Phím S để dùng tuyệt chiêu, Phím D để lăn ra mỗi khi bị đánh.

Game Liên Hoàn Chiến

Game Thủ 20-06-2014 0 7337 Lượt Chơi

Bạn là một người thích các thể loại đánh nhau thì giờ hãy thể hiện sở thích đó với game liên hoàn chiến này nhá. Trong trò chơi đánh nhau này thì bạn sẽ được chọn một nhân vật tùy ý và trải nghiệm vào các trận chiến vô cùng đẫm máu và khốc liệt.

Là một trò chơi hành đông hay, sự hấp dẫn của nó được thể hiện qua cái cách mà bạn chơi và khả năng chiến đấu mà bạn có được, bạn sẽ biến thành một nhân vật với đầy sức mạnh nhưng đối thủ của bạn cũng không phải là yếu, chính vì thế mà bạn cần phải thể hiện hết sức của mình thì mới có thể chiến thắng được. Với thể loại game mini miến phí này thì điểm yếu là về phần đồ họa nhưng cốt truyện lại vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

Được liệt vào danh sách những trò chơi Y8 hấp dẫn bạn sẽ có cơ hội để chứng tỏ mình là một người đánh nhau giỏi và một số thể loại game tương tự khác cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Liên Hoàn Chiến, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Chơi game kịch tính

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Liên Hoàn Chiến»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Liên Hoàn Chiến

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Liên Hoàn Chiến »