Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi, tránh máy chém

Game Liều mạng kiếm tiền

Anh Thư 19-03-2015 0 15133 Lượt Chơi

Có gan làm giàu, khi chơi game hành động này mới thấm nhuần câu nói đấy. Hình ảnh máu me rùng rợn không dành cho những bạn yếu tim đâu nhé! Hãy can đảm chơi tốt nào!

Game liều mạng kiếm tiền– một thử thách khéo léo với đôi tay nhanh nhẹ, là thể loại game kinh dị nên không thể tránh những màn rùng rợn ghê người đâu. Bình tĩnh nhấp chuột vào choigametop.com rồi chơi bạn nhé!

kiem tien

Người chơi có thể trở thành tỷ phú với số tiền đang rơi khắp nơi, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó cả. Không đơn giản là nhặt tiền, chơi game mini miễn phí này bạn phải đứng trước một máy chém tốc độ, bạ phải thò tay qua đó mới có thể nhặt tiền. Việc đứt tay lìa tay trở nên cơm bữa, máu me vương khắp nền nhà. Đây là môt thử thách khó, đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn để thực hiện các thao tác, tránh nguy hiểm ngay tức khắc. Liệu bạn có thể kiếm tiền được không, nhanh tay thu lại tay nếu vô tình bạn sẽ mất hẳn cánh tay như phế đấy nhé.

Đây là một trò chơi 24h khá gây cấn, chưa thực sự quen và can đảm hãy lựa chọn những mức thấp thôi bạn nhé! Như ở màn chơi thứ 7, level cao nhất bạn sẽ đau tim hơn với tốc độ kinh hoàng của máy chém, có thể rơi xuống bất kì lúc nào. Cố lên, tiền ngay trước mắt bạn đấy nhé!

lieu mang kiem tien

Những tờ tiền đô mệnh giá cao cứ ám ảnh bạn, uống thuốc trợ tim để hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn nhé! Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác mà bạn không thể từ chối như game tiêu diệt oan hồn, cá sấu lên bờ…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Liều mạng kiếm tiền, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game chat tay

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Liều mạng kiếm tiền

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Liều mạng kiếm tiền »