Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game bạn nhé!

Game LinDa giặt quần áo

Anh Thư 18-09-2015 0 4517 Lượt Chơi

Cô gái xinh đẹp Linda là một thợ sửa ô tô nổi tiếng nhất của thành phố, mỗi ngày cô ấy phải dính nhiều vết bẩn khi làm việc, tham gia chơi nhanh trò chơi bạn gái mới nhất của choigametop.com trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ bạn nhé!

Game Linda giặt quần áo là một trò chơi 24h mới, với nội dung hết sức mới lạ cùng tạo hình nhân vật độc đáo là món quà mới cho bạn tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời!

ao

Những vết nhớt đen không may dính lên quần áo của bạn Linda rồi. Chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này để giúp bạn Linda phân loại quần áo màu và trắng để dễ dàng cho việc giặt, khỏi bị nhem màu nhé! Phơi nhanh lên móc để làm khô quần áo nào, sử dụng chuột để kéo thả quần áo lên sào phơi đồ! Linda phải quay trở lại làm việc với những chiếc xe ô tô khác mà khách hàng vừa mang đến, giúp cô ấy lựa chọn quần áo mới nào!

game

Bạn sẽ thích thú ngay với tủ quần áo của trò chơi thời trang này, trước tiên là một kiểu tóc mới lạ, cá tính nhất cho nhân vật, phối thêm quần áo trẻ trung năng động và trang điểm thêm tươi tắn bằng những thao tác cơ bản: Mắt, môi, má hồng…Hãy phối mọi thứ lại với nhau sao cho hài hòa, ấn tượng nhất nhé. Và nhiệm vụ cuối cùng bạn phải hoàn thành là là những bộ quần áo mà bạn giặt lúc nãy thật ngay ngắn và cho vào tủ ngăn nắp nào!

linda 1

Bạn có thể khám phá nhiều trò chơi y8 mới cực hay khác với nội dung mới lạ hoàn toàn như trò chơi vườn hoa ngày tết, thời trang đôi…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.4/5 (6 votes cast)

LinDa giặt quần áo, 4.4 out of 5 based on 6 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game LinDa giặt quần áo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME LinDa giặt quần áo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI LinDa giặt quần áo »