Cách Chơi: Sử dụng chuột để di chuyển ô hình

Game Line 2012

Anh Thư 18-09-2015 0 3485 Lượt Chơi

Thách thức game trí tuệ mới trải nghiệm nhiều niềm vui thú vị bất ngờ nhất khi chơi. Với hình ảnh tươi vui, sinh động hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ nhất!

Trò chơi line 2012 là một trò chơi kinh điển mới lạ, với cách chơi game line truyền thống nhưng được cách tân hơn về màu sắc cũng như giao diện sinh đẹp. Chinh phục thách thức mới lạ tại choigametop.com nào!

line

Tự tin để chơi game mini miễn phí này chưa nào, chơi nhanh thể hiện tài năng nhanh trí, khéo léo với số điểm cao nhất bạn nào. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển các khối hình sao cho 5 hình ảnh hoàn toàn giống nhau nằm trên cùng 1 đường thẳng ngang, dọc, chéo để làm tan biến chúng ghi điểm. Tuy nhiên, bạn phải suy tính đường đi cụ thể, vì mỗi lần di chuyển sẽ xuất hiện thêm nhiều ô hình đừng để rơi vào trạng thái bị động khi không còn đường đi bạn nhé!

Mục tiêu cao hơn, thách thức khó khăn hơn, hấp dẫn hơn thách thức bạn ở phía sau. Chơi nhanh trải nghiệm niềm vui nào, hãy nhìn ảnh bên dưới với những ô ảnh dễ thương, gần gũi khiến bạn thích thú phải không nào, còn chần chừ gì nữa, khám phá ngay nào!

2012

Game phiêu lưu tìm kẹo, lính cứu hỏa xuất sắc…Là những trò chơi 24h mới hot nhất hiện nay, khám phá điều mới lạ cùng với bạn bè nào! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Line 2012»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Line 2012

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Line 2012 »