Cách Chơi: Người chơi phải xắp xếp 5 trái banh cùng màu với nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc.

Game Line 98

Game Thủ 14-04-2014 0 7501 Lượt Chơi

Là một thể loại game văn phòng khá hấp dẫn, với thiết kế đơn giản Game Line 98 mang đến cho mọi người sự thoải mái khi chơi game, Tuy đơn giản nhưng game thiên về trí tuệ nhiều hơn, người chơi phải tìm cách kìm hãm sự phát triển của các quả màu bằng cách làm nổ nó.

520x390xLine-98-520x390.jpg.pagespeed.ic.nKpXuX9Wou[1]

Khi chơi game trí tuệ hay bạn sẽ thấy được mức độ khó của nó đến mức nào đòi hỏi người chơi phải có một chí tuệ và sự đúng đắn của minh thì có thể kéo dài được sự sống cho mình, càng chơi những trái bóng càng xuất hiện và số điểm của bạn sẽ chứng minh được thực lực của bạn đến mức nào khi chơi game này.

Bạn phải cô gắng làm sao xếp được các trái bóng cùng màu với nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc để có thể phá hủy nó và làm chậm được sự phát triển của các trái bóng khác, tuy không thể chiến thắng được những người chơi phải cố hắng hết sức để có thể tăng điểm số cho mình khi chơi game này.

Là một game mini vui nhộn ra đời từ rất lâu nhưng cho đến nay sự tồn tại của game này thì vẫn còn và đối với game này thì mọi người sẽ thấy được sự thú vị của nó khi trải nghiệm nó ngay trong những thời gian giải lao và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình về thể loại game 24h hay hấp dẫn này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Line 98, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Line 98

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Line 98 »