Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Lọ Lem Dọn Nhà

Anh Thư 10-12-2014 0 7897 Lượt Chơi

Cùng nàng lọ lem xinh đẹp dọn nhà giúp căn phòng sạch sẽ, ngăn nắp. Nhiều bí quyết dọn nhà thật đẹp tại vuongquocgame.com dành cho bạn!

Game Lọ Lem Dọn Nhà– là trò chơi bạn gái được nhiều bạn nữ ưa chuộng, hãy thật  tinh mắt để có thể thấy được những rắc rối bừa bộn trong căn phòng và xử lí chúng nhanh chóng! Game dọn dẹp này được thiết kế với hàng loạt thiết kế đồ họa đặc sắc, tinh tế, lòng ghép nhạc vô cùng dễ thương!

lo lem don nha

Phải dọn dẹp thật sạch sẽ và gọn gàng ngăn nắp trước khi ra ngoài dự tiệc. Nàng công chúa Lọ Lem cũng hơi mệt rồi, các bạn chơi ngay game 24h online cực hot này để phụ bạn ấy một tay nhé! Các em và mẹ kế rất ghét cô, họ thường bày trò để cho Lọ Lem làm. Lần này cũng thế, phá làm bừa bộn căn phòng và bắt lọ lem phải dọn dẹp. Công việc bạn cần làm là dọn sạch rác, sắp xếp lại đồ đạc đúng vị trí, từ phòng khách, nhà ăn đến phòng ngủ, chỗ nào cũng dơ bẩn và bị xáo trộn. Mau thẻ hiện bản lĩnh đảm đang, khéo léo, nhanh nhẹn của bạn, hãy giúp bạn ấy hoàn thành công việc trước thời gian qui định nhé!

Trong game mini miễn phí này bạn sẽ là cô bé Lọ Lem dọn dẹp căn phòng bừa bộn của mình. Nhiệm vụ của bạn đó là phải sắp xếp lại vị trí các đồ dùng trong phòng đúng vị trí, ngăn nắp. Thu nhặt rác vào thùng rác. Những bức tranh không còn ở vị trí của nó nữa vậy nên phải treo lại, những chiếc gối ôm bị vứt lung tung, cành hoa cũng thế. Còn trái cây thì rơi ra ngoài…. Làm thật nhanh để ghi được số điểm cao nhất nhé! Chú ý là nếu bạn nhấp chuột sai thì bạn sẽ bị trừ điểm, vậy nên phải quan sát thật kỹ.
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

game mini lo lem don nha

Bạn sẽ thấy được tầm quan trong và ý nghĩa với công việc dọn nhà của mình và một số tựa game tương tự cũng đang chờ đợi bạn trải nghiệm: dọn dẹp khách sạn hay trò chơi 9x dọn nhà là những trò chơi cùng nội dung hay. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Lọ Lem Dọn Nhà, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lọ Lem Dọn Nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lọ Lem Dọn Nhà »