Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Lọ lem giặt đồ

Anh Thư 29-09-2015 0 5101 Lượt Chơi

Nàng Lọ Lem xinh đẹp phải làm lụng vất vả mỗi ngày dưới tòa lâu đài của mụ dì ghẻ độc ác, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới nhất phụ nàng một tay kịp đến lễ hội nhé!

Game lọ lem giặt đồ là một trò chơi dọn dẹp cực hay, bạn sẽ yêu thích công việc nhà hơn và tập tính kiên trì đảm đang nữa đó. Truy cập choigametop.com cảm nhận niềm vui bất ngờ nào!

lo lem

Tham gia trò chơi mini miễn phí mới này bạn sẽ cùng nàng Lọ Lem xinh đẹp làm khá nhiều việc, đầu tiên là công đoạn tìm kiếm quần áo mà mụ dì ghẻ và 2 đứa con gái vứt lung tung trong nhà. Vừa tìm kiếm vừa phân loại để dễ dàng hơn cho công đoạn giặt giũ nhé. Sau khi tìm kiếm hết đủ số lượng mà trò chơi 24h này đưa ra bạn sẽ bước đến thách thức giặt giũ với chiếc máy giặt hiện đại, phơi khô nhanh chóng và là ngăn nắp cho chúng vào tủ nhé

Cố gắng thực hiện nhanh chóng để nàng Lọ Lem được tham gia lễ hội do hoàng cung tổ chức. Ảnh bên dưới là màn chơi tìm kiếm quần áo, được minh họa cực kì ấn tượng và độc đáo với gam màu tươi mới đáng yêu phải không nào. Còn chiếc váy màu tím nữa, mau mau tìm ra để tiết kiệm thời gian nhé. Sử dụng chuột để chơi trò chơi  này nào!

game lo lem

Game món chay bữa tối, chiếc váy của Bạch Tuyết là những tựa trò chơi y8 mới lạ nhất hiện nay. Chơi và nhớ rủ thêm bạn bè cùng tham gia nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Lọ lem giặt đồ, 1.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lọ lem giặt đồ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lọ lem giặt đồ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lọ lem giặt đồ »