Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Lọ lem giặt quần áo

Anh Thư 09-02-2015 0 8559 Lượt Chơi

Nàng lọ lem cũng muốn tham gia dự hội làng cùng mọi người, nhưng mụ dì ghẻ buộc cô phải giặt hết số quần áo đã được giấu đi thật sạch. Chơi game bạn gái mới nhất này cùng nàng lọ lem đảm đang nhanh chóng xem hội tại choigametop.com nhé!

Game lọ lem giặt quần áo trò chơi dọn dẹp cực hay, bạn sẽ học hỏi được nhiều kỹ năng khi giặt đồ để có thể giụp mẹ làm việc nhà nữa nhé!

game lo lem giat quan ao

Trước tiên khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, bạn phải thực hiện việc thu dọn quần áo được mẹ con mụ phù thủy cố tình giấu, những chiếc đầm dơ bị thất lạc khắp căn phòng, bạn phải xem xét thật kĩ từng hóc nhỏ để nhanh chóng đem chúng đem giặt. Chú ý xem kĩ hướng dẫ trong game nhé, nếu lơ là một chú những chiếc đầm bị hỏng ngay, không được di dự tiệc mà còn bị đánh đòn nữa đấy nhé! Tiếp đến là đem chúng đi phơi, nhớ chú ý để không bị mất đồ và nhanh chóng đem vào nha khi những chiếc đầm xinh xắn đã khô nhé. Nhanh tay gấp đồ hoàn thành nốt công đoạn cuối cùng để kịp thời gian dự tiệc, dọn thật gọn gàng rồi thoải mái đi chơi nhé. Sử dụng chuột để chơi game.

game lo lem - Copy

Những ngày cận kề tết với những bộn bề công việc, nhanh tay rèn luyện kĩ năng để giụp đỡ cha mẹ những ngày cuối năm này nhé. Nhiều trò chơi y8 độc đáo khác mà bạn không thể bỏ qua như game học làm con ngoan, dọn dẹp ngày tết…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Lọ lem giặt quần áo, 0.5 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game lo lem giat quan ao
  • lo lem giat do

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lọ lem giặt quần áo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lọ lem giặt quần áo »