Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Lọ lem làm bánh

Anh Thư 08-12-2015 0 3060 Lượt Chơi

Cùng nàng lọ lem xinh đẹp làm chiếc bánh Tiramisu hấp dẫn chiêu đãi mọi người nào.

Game lọ lem làm bánh thuộc thể loại trò chơi nấu ăn cực thú vị dành cho bạn gái chúng mình, hãy trổ tài năng đảm đang, khéo léo của mình để hoàn thành chiếc bánh thơm ngon. Hãy vào căn bếp của choigametop.com để hoàn thành nhiệm vụ nhé!

game lo lem

Hoàn thành chiếc bánh Tiramisu để mang đến khẩu phần tráng miệng thú vị dành cho mọi người thân yêu trong gia đình. Với hương vị đặc trưng của nước Ý, nàng lọ lem trong trò chơi mini miễn phí này sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn đó nha, sự kết hợp giữa hương vị cà phê với vị béo của trứng cùng phô mai sẽ hòa quyện cuốn hút mọi người. Tuy nhiên để làm chiếc bánh thành công cần nhiều kỹ năng đòi hỏi người chơi phải thường xuyên luyện tập chơi nhiều trò chơi 24h mới này để học hỏi nhiều kinh nghiệm làm bếp. Sử dụng chuột để chơi game này nha, chuẩn bị sẵn sàng nguyên liệu, dụng cụ để bắt đầu chơi nào!

tro choi lo lem

Bạn cũng có thể chơi thêm nhiều mục trò chơi y8 cực hay khác với nội dung tương tự như món ngon trong trò chơi bánh ngọt giáng sinh, bánh rán hảo hạng…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Tro choi nau an

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lọ lem làm bánh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lọ lem làm bánh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lọ lem làm bánh »