Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác

Game Lọ lem làm đẹp

Anh Thư 12-11-2015 0 3414 Lượt Chơi

Nàng lọ lem được tham gia bữa tiệc quan trọng của hoàng cung, chơi nhanh trò chơi thời trang mới lạ này cùng phối đồ cho nhân vật thêm lung linh nào!

Game lọ lem làm đẹp là một game bạn gái mới lạ được choigametop.com mới vừa cập nhật, với nội dung hay và giao diện đẹp mắt hứa hẹn mang đến cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời.

game lo lem

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi mini hay này là phối đồ cho nàng lọ lem thêm phần lung linh, tươi mới hơn khi bước đến hoàng cung. Sử dụng chuột nhanh tay thực hiện thao tác trở thành chuyên gia thiết kế tài ba nào. Trước tiên là trang phục, hãy lựa chọn một mẫu ưng ý với những chiếc váy xinh duyên dáng, hay phối đồ cá tính với sự năng động, trẻ trung hợp thời trang nhất. Một đôi giày tất nhiên không thể thiếu rồi, và kết hợp hài hòa với nhiều trang phục khác nữa để nàng thêm tự tin sánh bước bên hoàng tử nào.

Như ảnh minh họa bên dưới của game 24h mới này, bạn có thấy ấn tượng không nào. Không chỉ có thế, bạn còn có thể làm nên những tuyệt tác khác đó nha. Còn chần chừ j nữa, mau mau chơi nào.

lo lem

Game y8 mới luôn cập nhật phiên bản mới mỗi ngày phục vụ các bạn, như tham gia chơi game đôi bạn thời trang, hẹn hò đôi…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Lọ lem làm đẹp, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lọ lem làm đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lọ lem làm đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lọ lem làm đẹp »