Cách Chơi: Dùng chuột làm theo gợi ý. Bạn hãy mở tủ tìm vật dụng và nguyên liệu rồi bắt tay vào làm bếp nhé. Game dành cho những bạn gái thích nấu nướng, nội trợ

Game Lớp Dạy Nấu Ăn Của Sara

Anh Thư 13-08-2014 0 8337 Lượt Chơi

Đến giờ chương trình dạy nấu ăn của cô Sarah phát sóng rồi, các bạn nữ hôm nay sẽ cùng vào bếp làm bánh pizza đặc sắc theo hướng dẫn trong trò chơi lớp dạy nấu ăn của Sara nhé. Là thể loại game nấu ăn mới hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước để các bạn yêu thích đam mê nấu ăn cùng trổ tài vào bếp.

Cùng chơi game 24h miễn phí học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới khi làm bánh pizza. Người chơi phải thực hiện nhanh chóng các giai đoạn và tìm kiếm những vật dụng cũng như nguyên vật liệu mà trò chơi bạn gái này gợi ý bên dưới. Rất đơn giản chỉ cần dùng chuột tìm kiếm những gợi ý mà cô Sarah đề cập tới sau đó làm theo hướng dẫn.

lop day nau an cua sa ra

Không có gì khó khăn trong khi chơi game mini này phải không các bạn gái đảm đang, khéo léo. Thể hiện ngay tài năng nấu ăn của mình theo hướng dẫn lớp học của cô Sarah. Các bạn có thấy hình ảnh phía dưới không, màn hỉnh nhỏ bên góc trái là gợi ý, bạn chỉ cần click chuột tìm những nguyên liệu cũng như đồ dùng tương ứng. Sau khi tìm được con dao với 2 quả cà chua chí mọng. Hãy chọn ngay con dao (làm theo hướng dẫn) cắt những quả cà chua thành từng lát để trang trí cho chiếc bánh Pizza nóng hổi nào. Còn rất nhiều công đoạn đang chờ bạn hoàn thành, nào chúng mình cùng mau mau chơi game thôi.tro choi lop day nau an sara

Lớp dạy nấu ăn là trò chơi Y8 hấp dẫn đang được mong đợi với những món ăn tuyệt vời, cách thể hiện nghiêm túc của bạn trong từng game là động lực để cho ra nhiều game thú vị, hấp dẫn hơn. Bạn gái có thể tham khảo một số game tương tự như làm bánh ngô cuộn trứng hay tạo ra chiếc bánh đẹp mắt với game học làm bánh kem sinh nhật. Chúc các bạn thành công.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Lớp Dạy Nấu Ăn Của Sara, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lớp Dạy Nấu Ăn Của Sara

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lớp Dạy Nấu Ăn Của Sara »