Cách Chơi: Click chuột lên những phím màu ở giữa 2 cô gái để nhảy theo các động tác trong điệu nhảy

Game Lớp Dạy Nhảy

Anh Thư 04-11-2014 0 6439 Lượt Chơi

Bạn sẽ năng động, tự tin hơn nữa với những bước nhảy theo điệu nhạc tuyệt vời.

Game kinh điển hay với nhiều niềm vui là một món quà dành cho mọi người. Gamevui.vn là tổng hợp game mini đặc sắc nhất. Điển hình như trò chơi lớp dạy nhảy mới với phiên bản kết hợp với âm thanh sống động. Mau mau nhanh tay vừa chơi game vừa rèn luyện tay chân điêu luyện hơn nhé!

lop day hay

Những bước nhảy tuyệt vời trên sân khấu theo vũ điệu sôi động . Chơi game vui nhộn và tham gia vào những bước dạy tuyệt vời mà huấn luyện viên mang lại cho mình nhé! Âm nhạc luôn là một phần tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Âm nhạc khiêu vũ làm cho cuộc sống của con người thêm vui hơn, cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái và vui vẻ hơn sau khi bạn vừa khiêu vũ xong. Trong game lớp dạy nhảy này bạn sẽ được học nhảy với một cô bạn dễ thương và nhảy rất đẹp, rất hay. Cô ấy sẽ dạy cho bạn từng bước nhảy từ đơn giản đến phức tạp.

Hãy chú ý và làm theo đúng hướng dẫn thật kĩ trong game mini miễn phí này nhé! Nếu bạn làm sai nhiều quá thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu đấy. Ở giữa hai người có một bảng điều khiển có bốn màu. Mỗi màu là một bước nhảy khác nhau. Xem cô bạn thực hiện và làm theo cho đúng nhé ! Đầu tiên thì dễ và ít động tác nhưng càng về sau thì càng nhiều vậy nên bạn phải ghi nhớ các bước nhảy để làm theo cho đúng nhé!

game lop day nhay

Choigamevui.vn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và niềm vui trong cuộc sống. Nhiều trò chơi 24h online khác mà bạn không thể bỏ qua như game quỷ lùn tập bay, chuột con ham chơi…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Lớp Dạy Nhảy, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lớp Dạy Nhảy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lớp Dạy Nhảy »