Cách Chơi: Sử dụng các phím W/S/D/A hoặc LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển nhân vật. Shift hoặc Q để thay đổi vũ khí. Click chuột trái để bắn súng hoặc sử dụng vũ khí.

Game Lực Lượng Truy Kích

Game Thủ 20-06-2014 1 15004 Lượt Chơi

Bạn là một người đam mê các thể loại trò chơi phưu lưu và bạn cũng thích thể loại bắn súng thì giờ với game lực lượng truy kích thì bạn sẽ thoải mái để trải nghiệm sở thích của mình. Trong trò chơi nhập vai này thì bạn sẽ hóa thân thành 1 nhân vật ngoài hành tinh để trải nghiệm cuộc đọ súng đầy hấp dẫn.

Là một trò chơi hành động hay, sự lôi cuốn của trò chơi này sẽ được thê hiện qua những ngón tay khéo léo của bạn khi đặt lên bàn phím. Được coi là một game mini hay, trong trò chơi này thì nhiệm vụ của bạn là phải đi tìm công lý và chiến đấu trong cuộc phưu lưu của mình, trong con tàu vũ trụ không gian, no sẽ là một thử thách và khó khăn hơn khi bạn đi qua các màn hết sức khó khăn và đầy gam go.

Với trò chơi 24h online này thì nó thực sự là một thử thách đối với bạn và một số thể loại game tương tự khác cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (7 votes cast)

Lực Lượng Truy Kích, 4.5 out of 5 based on 7 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • truy kich
  • game lực lượng truy kích
  • Truy Kich Click La Ban

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lực Lượng Truy Kích»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lực Lượng Truy Kích

One Comment »

  1. ĐẠo 25-01-2016 at 5:03 pm - Reply

    Hay voãi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lực Lượng Truy Kích »