Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi nào!

Game Lugi bắn Zombie

Anh Thư 19-07-2016 0 1503 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay phiên bản trò chơi bắn súng mới nhất của choigametop.com để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt đỉnh nào!

Game Lugi bắn Zombie thuộc thể loại trò chơi hành động cực kì độc đáo mà bạn nên tham gia, hoàn thành mục tiêu nhanh nhất nào!

zombie 1

Tất nhiên người chơi sẽ dùng chuột để tham gia chơi game 24h mới này rồi. Những con zombie ngang ngược, cứng đầu đang ồ  ạt tấn công khu vườn của Luigi đang tới mùa thu hoạch đó. Hãy sử dụng kỹ năng nhanh nhẹn, khéo léo của mình dành chiến thắng tuyệt đối nào. Những màn chơi khó khăn phía sau đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ phân tính, đánh giá tình huống thật tốt sao cho tiết kiệm đạn đồng thời có số điểm tối đa cực cao nữa nha.

Như ảnh minh họa của trò chơi mini miễn phí bên dưới, đủ sức cuốn hút bạn chưa nào. không chỉ có thế đâu nhé, âm thanh sinh động sẽ lôi cuốn bạn ngay ở những phút giây đầu tiên đó nha.

game zom

Bạn cũng có thể chơi thêm game bắn gà tây, bảo vệ căn cứ…Chia sẻ với bạn bè cùng chơi bạn nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Có thể chơi trực tuyến mọi nơi khi được cập nhật Internet đó nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Lugi bắn Zombie, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lugi bắn Zombie»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lugi bắn Zombie

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lugi bắn Zombie »