Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn

Game Luigi bắn Zombie

Anh Thư 26-07-2015 0 4851 Lượt Chơi

Cùng anh chàng Luigi thông minh, lanh lợi với khả năng bắn súng điêu luyện tiêu diệt bọn Zombie nguy hiểm bạn nhé!

Game Luigi bắn zombies– Một trò chơi hành động mới lạ nhất, không chỉ nhanh nhẹn trong thao tác mà chơi game bắn súng này đòi hỏi bạn phải vận dụng trí tuệ mới có thể thành công.

Truy cập choigametop.com để cảm nhận nhiều điều bất ngờ mỗi ngày.

luigi

Một điều đặc biệt trong trò chơi miễn phí này là bọn ma quỷ không ồ ạt tấn công như trước mà chúng sẽ ẩn nấp ở những vị trí khó khăn, bất lợi cho anh chàng Luigi. Phân tích địa hình, vận dụng trí tuệ, bắn tiêu diệt chúng để hoàn thành tốt từng màn chơi.

Game 24h mới này sẽ đưa ra cho bạn nhiều thách thức khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, với nhiều chiến thuật đúng đắn chắc chắn bạn sẽ thành công thôi mà. Sử dụng chuột để bắn, tận dụng những thứ có sẵn xung quanh để hỗ trợ nhé.

Hìn ảnh bên dưới là mà chơi thứ 3 đấy bạn, bắn vào chiếc loa bên dưới để phản chiếu lê trên tiêu diệt 4 con zombie cứng đầu này nhanh chóng đi nào.

zom

Game y8 này có âm thanh, giao diện sinh động và lôi cuốn bạn, tận hưởng món quà cuộc sống ngay bây giờ nào. Nhiều tựa game hay khác như bắn vịt chuyên nghiệp, Zombie đại dịch…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Luigi bắn Zombie, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Luigi bắn Zombie»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Luigi bắn Zombie

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Luigi bắn Zombie »