Cách Chơi: Nhấn 2 phím mũi tên trái phải để tăng tốc, mũi tên xuống dùng để lận mỗi khi có quả bóng nước, nhân space để hít thở.

Game LuLu Bơi Lội

Anh Thư 04-10-2014 0 7276 Lượt Chơi

Bộ môn thể thao bơi lội diễn ra toàn trường với quy mô lớn, 3 vận động viên bơi lội được đưa vào danh sách sáng giá nhất vào chung kết, trong đó có LuLu.

Một game 24h online cực kì mới lạ được rất nhiều người yêu thích. Bạn hãy cùng Lulu tham gia vào giải bơi lội để giành cơ hội nhận huy chương vàng sáng giá nhé. Trò chơi Lulu bơi lội mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ và cảm giác thú vị.

game lu lu boi loi

Bơi lội rất cần nhiều kĩ năng phải không nào? Và nhiều kiểu bơi khác nhau, như bơi ngửa, bơi bướm… Game mini miễn phí này phù hợp với mọi lứa tuổi, liệu bạn ấy có thể tỏa sáng ở thế mạnh lần này của mình không? Những đối thủ nặng cân khác cũng giỏi không kém gì bạn. Trước khi tham gia trò chơi vận động này, hãy nhớ vận động cho cơ thể nóng lên rồi xuống hồ bơi nhé các bạn.
Cách chơi: bạn sẽ điều khiển Lulu bơi bằng cách nhấn hai phím di chuyển trái phải để tăng tốc. Khi có ai đó ném trái bóng nước xuống thì nhấn phím mũi tên xuống để lặn tránh. Trong khi bơi Lulu sẽ cần phải thở nên hãy bấm phím Space để giúp cậu ấy hít thở không khí.

Hồ bơi rộng rãi, thoáng đãng với làn nước trong xanh hãy cố gắng dồn hết sức lực cho vòng thi cuối cùng chinh phục huy chương gần kề nhé.

game lulu boi loi

 

Nhiều môn thể thao tốt cho sức khỏe, nâng cao giá trị tinh thần cho bạn như game hay cú sút kinh điển, thể thao thi bơi lội.. là top nằm trong số được cập nhật nhiều nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công ở những thử thách mà game đưa ra với nhiệm vụ ngày càng khó khăn hơn và trò chơi sẽ hấp dẫn hơn nhiều khi bạn đưa ra lời thách đấu nho nhỏ với bạn bè nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME LuLu Bơi Lội

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI LuLu Bơi Lội »