Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím Space để cưa.

Game Lưỡi cưa khát máu

Anh Thư 14-01-2015 0 6021 Lượt Chơi

Mau chuẩn bị tâm lí để đến với game hành động mới nhất của trochoiviet.com. Nhiều pha thoát tim cực kì hấp dẫn đang chờ đón bạn

Game lưỡi cưa khát máu nằm trong top trò chơi kinh dị được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Kiềm nén nỗi sợ hãi để hoàn thành tốt nhiệm vụ, khám phá nhiều điều bất ngờ bạn nhé!

luoi cua khat mau

Nhiều cảm giác sợ hãi với những cảnh máu me rùng rợn khiến người chơi sợ hãi. Game 24h online mới với giao diện HD cực chuẩn như chính bạn đang tham gia thi đấu. Bạn sẽ hóa thân vào một lưỡi cưa sát nhân hung tợn, tấn công kẻ thù nhanh nhất, tiêu diệt những con vật đang tiến về phía nó muốn có ý định tiêu diệt nó. Liệu nó có hạ gục được bọn họ không? Để tiêu diệt được bọn chúng thì phải nhanh tay tiêu diệt những sinh vật đó, tiếp cần chúng và cưa chúng trước khi chúng giết mình. Khi giết được thì bạn còn được ghi điểm nữa đấy. Hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm cho mình nhé!
Cách chơi game mini miễn phí này như sau: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím Space để cưa.

game luoi cua khat mau

Đối với các màn sau thì độ khó sẽ tăng thêm, đối thủ săn sàng để có thể lấy máu của bạn, bạn phải núp và sự nhanh tay cũng như là sự khéo léo sẽ khiến cho bạn tồn tại và bước quá các màn kế tiếp trong game y8 mới này. Một số game hay khác như là trò chơi cá mập thời tiền sử , game côn trùng tấn công cũng sẽ là một thể loại vô cùng hay dành cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Lưỡi cưa khát máu, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • hinh anh nhung cai lon tuoi toen
  • xem ảnh thiếu nữ tắm truồng để lồn ra nhiều lông

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lưỡi cưa khát máu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lưỡi cưa khát máu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lưỡi cưa khát máu »