Cách Chơi: Sử dụng chuột làm tan biến khối đồng tiền cùng màu

Game Lượm tiền

Anh Thư 29-07-2015 0 4556 Lượt Chơi

Mang may mắn đến với bản thân và bạn bè bằng những đồng tiền màu sắc vui nhộn khi tham gia trò chơi kinh điển mới này bạn nhé.

Game lượm tiền– Một trò chơi nhanh tay mới, chinh phục thật nhiều tiền giành được số điểm cao nhất bằng khả năng nhanh nhẹn nhạy bén của mình bạn nhé. Choigametop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

gam luom tien

Với cách thức chơi khá đơn giản, người chơi chơi sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất khi tham gia trò chơi 24h mới này, làm tan biến những đồng tiền cùng màu bằng những cú click chuột đơn giản nhất. Nhanh chóng nhặt những bao tiền khổng lồ từ trên đỉnh cao

Game y8 này có giới hạn thời gian, bạn phải hoàn thành mục tiêu trước thời gian quy định. Nếu nhấp chuột sai bạn sẽ bị trừ -10 điểm đấy nha. Mỗi màn chơi là một cấp độ khó tương ứng, hãy thể hiện khả năng nhanh nhẹn của mình để có số điểm tối đa. Hình ảnh bên dưới, người chơi sẽ thích thú ngay với giao diện màu sắc sinh động, âm thanh nhẹ nhàng cuốn hút phải không nào.

tien

Bạn cũng có thể tham gia nhiều trò chơi mới khác nội dung phong phú, đặc sắc như game hiệp sĩ lãng quên, kim cương huyền bí…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lượm tiền»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lượm tiền

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lượm tiền »