Cách Chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn

Game Lưu manh đường phố mới

Anh Thư 14-07-2015 0 4523 Lượt Chơi

Cá tính cực chất tạo nên những nhân vật mới khi tham gia trò chơi hành động này, những pha phá đường phố thú vị sẽ được giới thiệu bên dưới, truy cập choigametop.com để chơi nào!

Bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất khi tham gia game lưu manh đường phố mới, với những pha đấu súng cực hay trong game bắn súng mới nhất này chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

luu manh

Giao diện sinh động, độc đáo âm thanh chất lượng HD cực chuẩn mang đến sự lôi cuốn ngay từ những phút đầu khi tham gia game mini miễn phí mới lạ này. Cách chơi được hướng dẫn cụ thể trước khi chơi, đồng thời bạn sẽ được giới thiệu từng thành viên trong biệt đội quậy phá cá tính này.

Hãy nhìn ảnh bên dưới mà xem, cuộc đấu khá gây cấn hệt như phim bom tấn của Mỹ. Nhắm và bắn chính xác mục tiêu từ màn chơi dễ nhất đến thách thức khó khăn hơn. Cố ghi thêm điểm để nâng cấp vũ khí nhé. Nhiều tựa game 24h mới cực độc đáo mà bạn cũng nên thử như trò chơi bắn vịt phiên bản mới, chinh phục đảo quái thú

game luu manh

Game y8 mới luôn cập nhật trò chơi mới nhất, hấp dẫn nhất mỗi ngày để phục vụ bạn mang đến cảm giác tuyệt vời nhất. Mỗi màn chơi là thách thức nhanh tay lẹ mắt của bạn, chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (1 vote cast)

Lưu manh đường phố mới, 2.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Lưu manh đường phố mới»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lưu manh đường phố mới

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lưu manh đường phố mới »