Cách Chơi: Điều kiển nhân vật lấy xe và sau đó lái tốc vào những người khác để ghi điểm, lưu ý hay cố gắng né tránh những phát đạn từ cảnh sát. Sử dụng thanh "SPACE" để chuyển qua những lời thoại tiếp theo và các phím "MŨI TÊN" để di chuyển trong khi chơi.

Game Lưu Manh Đường Phố

Game Mini 23-07-2014 1 8608 Lượt Chơi

Game lưu manh đường phố thuộc chuyên mục trò chơi hành động của 2 tên côn đồ cướp xe trốn sự truy đuổi của cảnh sát gây náo loạn thành phố và tông chết rất nhiều người.

Trước giờ có lẽ bạn toàn chơi những game hành động thuộc thể loại hành hiệp trượng nghĩa thì giờ đây bạn hãy thử một trò chơi mang tính phá hoại gây tội ác khi vào vai những gã côn đồ với game lưu manh đường phố này. Khi chơi bạn sẽ được trải nghiệm sở thích của mình cùng với thể loại trò chơi hấp dẫn này. Đây thực sự là một trò chơi thú vị đáng để chơi và bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn thông qua những cách thức để chơi.

Tro choi Luu manh duong pho

Lưu manh đường phố trò chơi nhập vai hay, bạn sẽ được thể hiện sự thông minh của mình thông qua cách chơi, bạn phải có được sự nhập tâm và con mắt tinh tường để có thể chiến thắng được khi chơi. Với trò chơi này thì đây thực sự là rất đơn giản đối vtrới bạn để có thể thể hiện mình thông qua lôi chơi đầy quyến rũ độc đáo, bạn sẽ cảm thấy nó thực sự là một trò chơi đáng để chơi.

Choi game mini Luu manh duong pho 2

Hãy thử làm những tên lưu manh trên đường phố cướp xe và trốn chạy cảnh sát thật khéo léo nhất và xin giới thiệu chuyên mục game 24h mới nhất đáng để chơi bạn sẽ thấy được sự mới lạ thông qua lối chơi của game, những khoảng thời gian rảnh của bạn sẽ là những giây phút như trên thiên đường khi chơi trò chơi này và một số tựa game khác như là game cuộc chiến học đường bạn cũng sẽ là những gã lưu manh trong trường học dành địa bạn hay là game võ sĩ đường phố cũng sẽ là những game hành động đáng để các bạn chơi nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Lưu Manh Đường Phố, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Lưu Manh Đường Phố

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Lưu Manh Đường Phố »