Cách Chơi: Tiếp tục dòng game phiêu lưu khám phá đầy trí tuệ! Lần này bạn sẽ đến với một nhiệm vụ mới. Hướng dẫn: Click để giải quyết các thắc mắc, tìm ra tất cả chìa khóa đang ẩn trong phòng!

Game Mã Số Bí Mật

Anh Thư 27-08-2014 0 19557 Lượt Chơi

Với game mã số bí mật này bạn cần phải vận dụng tài thám tử điều tra của mình để tìm những chiếc chìa khó giấu những nơi bí ẩn ở trong game.

Đến với game phiêu lưu online để tìm hết chìa khóa mở cửa kho báu với tấm bản đồ bí mật với game mã số bí mật cực hay. Trong những căn phòng xinh đẹp bên dưới có chứa những chiếc chìa khóa và những mật mã gợi ý quan trọng mà người chơi phải tìm thật nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Phải tìm kiếm thật kĩ những góc cạnh của từng phòng vì ai đó đã cố tình giấu chúng đi.game matma

Trò chơi game hành động này đòi hỏi bạn phải khéo léo, tìm kiếm thật kĩ và giải ngay mật mã khó khăn mà game đưa ra. Qúa trình phiêu lưu cực hấp dẫn với những ẩn số mà bao lâu nay chưa ai có thể tìm ra. Bạn hãy tập trung nhìn thật kĩ căn phòng bên dưới, chìa khóa mới tìm ra nằm ngay bên góc tường của căn phòng, liệu còn gì bí ẩn đằng sau bức tranh, hay mật mã sẽ hiện lên khi chúng ta tắt đèn? Phải thử thì mới biết, còn rất nhiều chìa khóa đang chờ bạn xử lí. Còn chằn chừ gì nữa mau chơi game mini miễn phí này. Biết đâu kho báu đang chờ bạn thì sao?matmatkkNhiều trò chơi cùng thể loại mang đến nhiều bất ngờ cho bạn như trò chơi cảnh sát bắn thây ma để tiêu diệt những xác sống rùng rợn hoặc trò chơi siêu nhân mãnh thú … với những chuyến phiêu lưu cực đã, lôi cuốn ngay trước mắt bạn là loạt hình ảnh 3D cực sống động. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (4 votes cast)

Mã Số Bí Mật, 3.9 out of 5 based on 4 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • ditvl
  • ditvl com

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mã Số Bí Mật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mã Số Bí Mật »