Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game bạn nhé!

Game Mặc đồ cho mèo con

Anh Thư 26-04-2015 0 6033 Lượt Chơi

Một game bạn gái hoàn toàn mới dành cho bạn, cơ hội trang trí chú mèo cưng thật đẹp ngay tại nhà nhé! Truy cập choigametop.com để nhận quà thưởng mỗi ngày nhé!

Game mặc đồ cho mèo là một trò chơi chăm sóc thú ấn tượng nhất hiện nay, với những tình tiết thú vị và hấp dẫn bạn sẽ được thể hiện tình yêu động vật bằng cách làm đẹp cho một chú mèo đáng yêu.

mac dep

Chú mèo với bộ lông xinh xắn, cùng khuôn mặt bầu bĩnh ngộ nghĩnh sẽ làm các bạn rất thích thú đấy. Ở trong game mini hay này thì bạn cũng sẽ được thoả thích lựa chọn những bộ đồ đẹp, phụ kiện để làm cho chú mèo của bạn xinh xắn hơn, dễ thương hơn và bạn sẽ càng thêm yêu quý mèo đấy. Từ chiếc áo ấm đến những cái nơ, chúng đều thể hiện khả năng thẩm mỹ tinh tế của bạn khi thực hiện trên động vật.

Cách chơi game 24h online này khá đơn giản, chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện thao tác.  Giao diện khá đẹp mắt phải không nào, nhanh tay chơi để nhận nhiều phần quà giá trị nhé!

game meo

Chơi nhanh ngay nhiều trò chơi y8 quen thuộc cùng thể loại như game chăm sóc cún con, nuôi cá cảnh…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mặc đồ cho mèo con»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mặc đồ cho mèo con

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mặc đồ cho mèo con »