Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trang điểm cho bé.

Game Makeup Cho Bé Yêu

Anh Thư 13-08-2014 1 7809 Lượt Chơi

Một cô bé dễ thương cũng muốn được trang điểm đẹp giống như mẹ của mình, đồ nghề đã sẵn sàng đầy đủ cả, mời bạn chơi game makeup cho bé để giúp bé gái của chúng ta đẹp hơn nhé.

Bạn yêu thích trang điểm, đặc biệt thích sáng tạo mau chơi ngay game trang điểm với trò chơi Makeup cho bé là một sự lựa chọn hoàn hảo và vô cùng đúng đắn. Trò chơi bạn gái hấp dẫn hướng dẫn bạn quá trình makeup công phu và đẹp mắt đặc biệt khách hàng của bạn à những em bé nhỏ xinh chuẩn bị có những buổi văn nghệ ở trường. Các bạn nữ khéo tay hãy giúp các bé thật đẹp và lộng lẫy trên sân khấu nhé.

Nhẹ nhàng trang điểm cho bé SUSU, nhân vật đồng hành cùng bạn trong game mini miễn phí này. Hãy tạo nên ấn tượng, khác biệt giữa trước và sau khi trang điểm nhá. Đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ của bạn lúc này quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy lựa chọn, phối màu tóc, mi, mắt… mọi thứ đều hài hòa, tạo nên một tác phẩm độc đáo nha.

game trang ddeie cho beBé Susu ngoan ngoãn ngồi trước gương chờ bạn trang điểm nè. Các bạn có thấy hôm nay mẹ Susu dẫn em đi làm tóc thật đẹp phải không nào? Nhiệm vụ người chơi hãy dùng chuột lựa chọn ngay màu mắt, mi, son môi, quần áo… và một số phụ kiện đi kèm khác để ăn nhập với màu tóc vàng hoe của bé nha. Các bé sẽ vô cùng thích thú khi mình thật xinh đẹp bởi bàn tay nghệ thuật của bạn. Điều gì hạnh phúc hơn phải không nào?

tro choi trang diem cho be

Là một trong những game đặc biệt thuộc thể loại game làm đẹp trong game mini 24h này người chơi sẽ thấy được sự lôi cuốn, hấp dẫn với cấu hình mới. Một số game tương tự cùng thể loại cũng thú vị không kém như trò chơi trang điểm cô dâu hay trang điểm công chúa …cho bạn nhìn nhận thẩm mĩ về cái đẹp của một người con gái và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng chơi với nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Makeup Cho Bé Yêu, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Makeup Cho Bé Yêu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Makeup Cho Bé Yêu

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Makeup Cho Bé Yêu »