Cách Chơi: Bạn sử dụng chuột để chọn mững mẫu phụ kiện làm đẹp cho người mẫu Tomboy của chúng ta.

Game Makeup Cô Nàng Tomboy

Game Thủ 18-07-2014 0 9266 Lượt Chơi

Hãy cùng tạo một Stylist đầy phong các với việc Makeup và phối đồ cho chô nàng Tomboy cá tính trong game thời trang độc đáo dành cho các bạn gái mới nhất năm 2014 này.

Bạn là một người đam mê thời trang và bạn luôn muốn thể hiện khả năng đó của mình qua những cách thiết kế cũng như là cách make-up chuyên nghiệp và giờ đây với game cô nàng Tomboy thì bạn sẽ được thể hiện điều đó. Trò chơi trang điểm cho cô nàng Tomboy là một game dành cho các bạn gái và những người đam mê thời trang, với một người mẫu cá tính trong game mini hay này sẽ là những bước đầu để thể hiện sự đam mê của mình.

Game Makeup phoi do Co Nang Tomboy

Với cách tạo hình độc đáo cũng như là sự phong phú trong trò chơi này thì bạn sẽ tha hồ để trải nghiệm và nâng cao kĩ năng của mình. Trong trò chơi makeup cho cô nàng Tomboy này thì bạn sẽ phải trang điểm cho một cô gái từ cách ăn mặc trang phục cho đến make-up đó là những gì mà bạn cần phải làm khi chơi và tuy vẫn nằm trong dạng những game mini hay nhưng đây thực sự là một tựa game hấp dẫn dành cho bạn.

Tro choi Makeup phoi do Co Nang Tomboy

Được xếp và thể loại game 24h hay sự cuốn hút của nó chắc chắn sẽ làm cho bạn thực sự hài lòng và bạn sẽ thể hiện điều đó theo cách của bạn để bạn có những giây phút thư giản hiệu quả nhất và một số thể loại tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là thời trang hót girl trang điểm cho cô nàng xinh đẹp,  game thời trang mùa hè hoặc game thời trang áo cưới cũng sẽ là những sự chọn lựa vô cùng thú vị dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Makeup Cô Nàng Tomboy, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game dành cho les

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Makeup Cô Nàng Tomboy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Makeup Cô Nàng Tomboy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Makeup Cô Nàng Tomboy »