Cách Chơi: Sử dụng chuột để điều khiển

Game Mario 3D tìm vàng

Anh Thư 26-09-2015 0 3791 Lượt Chơi

Phiêu lưu cùng nhân vật Mario huyền thoại với màn chơi chinh phục vàng cực kì hấp dẫn. Với nội dung game phiêu lưu mới lạ hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ. Truy cập choigametop.com để chơi nào!

Game Mario 3D tìm vàng là một trò chơi hành động mới với thiết kế siêu đẹp với giao diện 3D cực chất, thể hiện tài năng nhanh nhẹn khéo léo để hoàn thành màn chơi đặc biệt này nhé!

ma

Một chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ bạn sẽ được tham gia cùng với Mario, với nhiệm vụ hết sức đặc biệt đó là điều khiển Mario bay lên không trung với những đám mây cao ngút trời, chinh phục đồng tiền vàng bằng cách khéo léo di chuyển chuột. Không hề đơn giản đâu nhé, chỉ cần một tí sơ hở, lơ là bạn sẽ mất mạng đấy. Nếu hết số mạng mà trò chơi mini miễn phí này quy định bạn sẽ dừng cuộc chơi ngay lập tức.Chú ý càng lên cao số tiền thưởng sẽ tăng lên đồng thời nhiều khó khăn sẽ đến với bạn như gặp phải nhiều hố sâu, quái vật tấn công, thách thức về thời gian…Vì thế người chơi phải tập trung chú ý cẩn thận, điều khiển linh hoạt, nhanh nhẹn xử lí tình huống mới có thể thành công!

Hình ảnh minh họa bên dưới, bạn sẽ thấy cuốn hút với giao diện màu sắc sinh động, gần gũi cực kì thích thú phải không nào. Tham gia ngay chuyến phiêu lưu cực đỉnh này ngay bây giờ nào!

game ma

Chinh phục thách thức với nhiều tiết mục trò chơi y8 khác để cảm nhận niềm vui bất ngờ như trò chơi miền đất băng giá, vua tìm hậu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Mario 3D tìm vàng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mario 3D tìm vàng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mario 3D tìm vàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mario 3D tìm vàng »