Cách Chơi: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để điều chỉnh lựa chọn trong MENU của game và "SPACE" hoặc "ENTER" để lựa chọn. Người chơi 1: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển và "ENTER" để đặt bom. Người chơi 2: Sử dụng các phím "W", "A", "S" và "D" để di chuyển và thanh "SPACE" để đặt bom.

Game Mario Đặt Bom

Game Mini 01-08-2014 1 8202 Lượt Chơi

Trò chơi đặt bom thì có lẽ nhiều bạn ở đây mê tí và ngày hôm nay còn thú vị hơn khi chơi đặt bom cùng Mario, một anh chàng nhân vật game nổi tiếng được ưa thích khác.

Nấm mario là một nhân vật hoạt hình mà không còn gì xa lạ đối với mọi người, và nấm mario cũng xuất hiện trong các trò chơi khác và giờ đây anh chàng này sẽ xuất hiện trong game mario đặt bommới lạ này. Trong game nhập vai này thì bạn sẽ biến thành một chú nấm lùng dễ thương và cuộc chiến với đồng loại cùng những trái bom bắt đầu, sẽ có 3 đối thủ của bạn để bạn có thể tiêu diệt hay là bạn bị đối thủ tiêu diệt.

Game mario dat bom

Khi chơi game Mario đặt bom bạn sẽ thấy những hình ảnh ngộ nghĩnh trên một trận chiến được tái hiện lại khi mà chú nấm lùn này sẽ chiến đấu, 4 người được chia thành 4 góc của máp chơi và phải lật lượt cho làm nỗ các thùng cản để có thể lấy được những chiến lợi phẩm trong đố đồng thời làm thông các lối đi để tiện bề sử nhau, sức mạnh của bạn sẽ tăng lên nhiều lần khi bạn ăn được nhiều vật phẩm khi kiếm được. Đối với game hành động này thì ai đã từng đam mê trò chơi đặt bom thì đây cũng sẽ là một thử thách mới dành cho bạn.

Tro choi mario dat bom

Game đặt boom Mario cận cảnh nhìn chú nấm lùng dễ thương di chuyển và tìm những món đồ vật để ăn cũng như là hạ sát nhau cho chúng ta nhớ lại game vui nhộn trong thể loại này thì nó cũng có những game hạ sát nhau cũng không kém phần hấp dẫn như là game cuộc chiến quái thú hay là trò chơi người nhện đu dây để bạn giải trí tiếp trên Choigamemini.net

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.7/5 (3 votes cast)

Mario Đặt Bom, 4.7 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • dat bom mario

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mario Đặt Bom

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mario Đặt Bom »