Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Mario điều khiển giao thông

Anh Thư 19-10-2015 0 3599 Lượt Chơi

Tình hình kẹt xe, tai nạn giao thông đang là vấn đề nan giải, cùng Mario tham gia điều khiển giao thông để đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham chơi tại choigametop.com.

Game Mario điều khiển giao thông là một trò chơi 24h mới với nội dung cực kì thú vị, cùng phụ giúp anh chàng Mario để hoàn thành công việc nhanh nhẹn, đảm bảo an toàn nhé!

ma

Giao lộ ngã tư là nơi nhiều xe lưu thông thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông, nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi kinh điển mới này là nhanh chóng phân luồng cho xe chạy, bằng cách nhấp chuột điều khiển cột đèn đỏ bên lề đường. Điều chỉnh dấu hiện đèn đỏ, đèn xanh, cho xe chạy và ngừng đúng lúc để không phải xảy ra tai nạn và ùn tắc giao thông nữa. Nhanh nhẹn quan sát để hoàn thành màn chơi độc đáo này bạn sẽ. Hãy giúp Mario trổ tài điều khiển giao thông, hoàn thành mục tiêu công tác tốt nhất nha.

Giao diện sinh động, phố xá xe cộ qua lại vui nhộn khiến bạn thích thú. Cấu hình sẽ thay đổi qua mỗi màn chơi tránh cảm giác nhàm chán tối đa đó nha. Hãy cố gắng giành số điểm cao nhất đứng đầu top nào!

ma

Game y8 mới lạ cùng nội dung tương tự mà bạn không nên bỏ qua như trò chơi Xe tăng không gianLái xe Bus mùa đông…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nha bạn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Mario điều khiển giao thông, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mario điều khiển giao thông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mario điều khiển giao thông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mario điều khiển giao thông »