Cách Chơi: Chạm nhẹ màn hình để chơi

Game Mario Run

Anh Thu 1 17-06-2017 0 2480 Lượt Chơi

Game kinh điển Mario phiên bản mới chơi trực tiếp trên tất cả thiết bị di động và điện thoại thông minh. Mau chơi nhanh trò chơi Mario Run mới của trang choigametop.com để cùng giải trí và quay về với tuổi thơ dữ dội trên dòng máy playstation 4 nút xưa cũ nào.

Trải nghiệm niềm vui cùng nhân vật Mario huyền thoại vượt qua nhiều thách thức giải cứu công chúa bị bắt nào.

Tải nhanh game hoàn toàn miễn phí cho tất cả điện thoại Java, IOS và Android tại đây nào!

Tải về nhanh chóng và chơi miễn phí mọi lúc mọi nơi đó nha. Hướng dẫn cụ thể ở màn chơi đầu tiên, và tiếp đó hãy thể hiện tài năng nhanh nhẹn thông minh nhạy bén của bạn để chinh phục thách thức giải cứu công chúa nào. Lướt nhẹ nhàng, chạm nhanh linh hoạt nhân vật để nhảy, giữ độ cao, leo lên những vật cản. Điểm đặc biệt có thể gọi là độc đáo vì game này sẽ hỗ trợ chế độ chơi 1 tay dễ dàng, khá thú vị phải không nào.

Thách thức 24 màn chơi nâng dần theo cấp độ từ đơn giản đến khó lên, hãy cố gắng để nâng cao tay nghề của bạn nào.

Âm thanh vui nhộn cùng giao diện hình ảnh sống động sẽ lôi cuốn bạn đó nào. Ghi thật nhiều điểm nhảy lên và đè bẹp những chú nấm hay những con rùa khó ưa. Nhặt vàng, ăn hoa hoàn thành nhiệm vụ với số điểm tối đa bạn nhé. Bảo toàn tính mạng vượt qua thách thức nhanh chóng hơn.

Bạn đã tải ứng dụng mới lạ này về trên điện thoại của mình chưa. Cài đặt cho mình ngay nào. Những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất đang chờ đón bạn đó. Cùng chơi nào!

Nhiều tựa game tương tự bạn cũng nên tham gia chơi như game Mario điều khiển giao thông, Mario 3D tìm vàng

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mario Run»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mario Run

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mario Run »