Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi game

Game Mario sửa ống nước

Anh Thư 19-03-2015 0 5708 Lượt Chơi

Trải nghiệm cuộc sống gian khổ của những công nhân sửa ống nước gian khổ, Mario quyết định tập luyện để góp phần giúp đỡ mọi người. Chơi nhanh ngay trò chơi kinh điển này xem cậu ấy có làm nên việc không nhé!

Trang wed choigametop.com – Tổng hợp nhiều trò chơi mini hot nhất hiện nay, mang đến cho mọi người nhiều niềm vui bất ngờ.

Game Mario sửa ống nước bạn sẽ được giúp cho 2 anh chàng  trở về với nhiệm vụ quen thuộc của mình là sửa ống nước đấy nhé. Chơi nhanh game văn phòng online này để thư giãn những phút giây nghỉ ngơi hiếm hoi.

mario

Đồng hành với bạn khi tham gia trò chơi 24h miễn phí này là Mario và Luigi thực hiện nhiệm vụ sửa ống nước dưới hầm sâu. Nhiệm vụ của bạn là giúp các bạn ấy tìm thấy những công cụ làm việc phù hợp. Khi tìm thấy, bạn sẽ điều khiển nhân vật về xuất phát điểm để vào một chiếc hộp hợp khuôn. Rủ thêm bạn bè cùng chơi chế độ 2 người để game y8 này thêm phần hấp dẫn bạn nhé! Mario và Luigi có thể dùng khả năng bay lên nhờ vào thiết bị tên lửa gắn đằng sau lưng, nhưng chỉ được một khoảng thời gian ngắn thôi bạn nhé. Hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả, để vượt qua các màn chơi đầy thú vị một cách xuất sắc nhất nhé. Điều khiển các phím mũi tên để chơi bạn nhé! Liệu nhiệm vụ gian khó này có thành công, tất cả nhờ vào bạn đấy. Cố lên nhé!

mario sua ong nuoc

Đập nát Iphone, đào vàng anh béo…Chỉ nghe đến tên thôi bạn cũng thấy sự hấp dẫn của những trò chơi này, hãy thể hiện bản lĩnh của mình với số điểm cao nhất bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Mario sửa ống nước, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mario sửa ống nước»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mario sửa ống nước

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mario sửa ống nước »