Cách Chơi: Nhấp giữ chuột trái để chơi game

Game Mario thổi bóng nước

Anh Thư 29-07-2015 0 4040 Lượt Chơi

Bạn sẽ thích thú với hình ảnh bong bóng nước của tuổi thơ dữ dội hiện về khi tham gia trò chơi 24h mới lạ này. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game Mario thổi bóng nước– Một trò chơi thuộc lĩnh vực game nhanh tay hot nhất hiện nay, chinh phục bao trùm tất cả mọi thứ yêu thích về ngay cho Mario nào!

ma

Chơi game mini miễn phí mới nhất này bạn sẽ được giao cho một khung hình tròn có thể thổi bóng nước tùy thích bằng cách nhấp chuột trái để tạo, điểm đặc biệt là có thể thu hút tất cả mọi thứ bay trên không trung.

Cố gắng ghi thật nhiều điểm với những món quà cực kì đáng yêu như thú nhồi bông, bánh, xe tăng trò chơi, máy bay điều khiển…Trong giới hạn thời gian cho phép bạn phải hoàn thành mục tiêu của game kinh điển này để có thể chinh phục những thách thức gay go, khó khăn hơn.

Hãy nhìn ảnh bên dưới mà xem, khá ấn tượng với màu sắc sôi động, khi chơi bạn còn có thể tận hưởng âm thanh du dương, cuốn hút nữa đấy.

game ma

Game lượm tiền, hiệp sĩ lãng quên…Là một trong những trò chơi y8 mới lạ nhất hiện nay, mau chia sẻ với bạn bè được cộng thêm nhiều điểm bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Mario thổi bóng nước, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mario thổi bóng nước»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mario thổi bóng nước

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mario thổi bóng nước »