Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên để di chuyển và phím space để bắn.

Game Mario

Game Thủ 20-04-2014 0 8027 Lượt Chơi

Mario là thể loại phưu lưu khá háy, Game Mario gắn liền với tuổi trẻ của các thế hệ 9x, là một game mini hay phổ biến nhất trên thế giới game này mang đến cho người chơi một trải nghiệm phưu lưu đầy hấp dẫn và người chơi sẽ phải song hành cũng chú nấm mario trên suốt cuộc hành trình đầy thử thách.

mario-520x390

Là một thể loại game hành động nhiều người chơi nhất cho đến thời điểm này, khi bạn đăng nhập vào game thì bạn sẽ thấy được một máp có những cửa ải được đánh dấu bằng những con số đầy khó khăn và nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua từng cửa ải một đầy thử thách này rất khó khăn và hiểm nguy.

mario-2-520x390

Trên cuộc phưu lưu của bạn thì bạn sẽ gặp phải những đống vàng trên đường mà bạn cần phải ăn để tích lũy sự giàu có cho mình , và những món quà bất ngờ dành cho bạn trong những bức tường bạn phải phá nó để có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng dành cho bạn để có thể vững bước trên con đường bạn đi qua.

mario-3-520x390

Thuộc thể loại game 24h vui nó gắn liền tuổi thơ của mổi chúng ta, khi chơi nó sẽ mang đến cho bạn một cảm súc rất lành mạnh đối bạn nó giúp bạn có những giây phút thực sự thoải mái sau những giờ giải lao, và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng chơi game với thể loại hay nhất này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Mario, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mario»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mario

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mario »