Cách Chơi: Sử dụng chuột để phối đồ cho bạn ấy nào!

Game Masha ở bãi biển

Anh Thư 04-08-2016 0 3012 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi hoạt hình mới lạ khiến bạn thích thú với phiên bản độc đáo, mới lạ sinh động nhất đó nha.

Game Masha ở bãi biển là trò chơi mới thuộc thể loại trò chơi thời trang mới cực hay với nội dung mới lạ. Hãy trổ tài năng khiếu thời trang của bạn ngay bây giờ nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất từ choigametop.com.

MACHA

Bạn yêu thích thời trang, yêu thích cô nàng cá tính dễ thương trong phim hoạt hình Masha thì lựa chọn chơi nhanh game bạn gái mới lạ này quả là sáng suốt đó nha.

Cùng với biển xanh mênh mông, rộng lớn với khung cảnh cực kì đẹp, nên thơ khi chơi game mini hay này nào!

Cô bé Masha muốn mình luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, và khi đi dạo trên biển cũng vậy. Hãy dùng tài năng của bạn để bạn ấy có những bức ảnh đẹp nhất nhé.

Trước tiên là lựa chọn quần áo, phụ kiện đi kèm để bạn ấy thêm tự tin như phối hợp hài hòa giữa giày với túi xách, với túi da nữa nha. Tiếp đến là thay đổi khung nền, bàn, ghế, cây xanh để tạo nên những bức ảnh đẹp nhất.

FFF

Nhấn Ok để kết thúc trò chơi 24h online này nhé. Vừa giải trí vừa thư giãn với kiến thức thời trang mỗi ngày phải không nào! Nhiều tựa trò chơi y8 hay khác với nội dung tương tự như trò chơi trang trí bánh sinh nhật, món khai vị…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Masha ở bãi biển»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Masha ở bãi biển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Masha ở bãi biển »