Game Mẫu người yêu lý tưởng

Anh Thư 28-04-2015 0 6674 Lượt Chơi

Liệu bạn đã phù hợp với mẫu người yêu chuẩn của các chàng, chơi nhanh game bạn gái mới nhất tại choigametop.com để giúp cô gái Luna hoàn hảo trong mắt chàng trai trong mơ của mình nhé!

Game mẫu người yêu lý tưởng là một trò chơi thời trang mới nhất hiện nay, giúp bạn thể hiện khả năng thời trang của mình cùng với thỏa sức sáng tạo. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

co nang ly tuong

Một công tử nhà giàu khôi ngô, tuấn tú sẽ mở đầu giới thiệu với bạn khi chơi game mini miễn phí này, người chơi hãy chuẩn bị đồ, trang sức và cách trang điểm ấn tượng nhất cho cô nàng Luna.

Cách chơi khá đơn giản, chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, khá nhiều trang phục độc đáo từ nhiều quốc gia trên thế giới để bạn lựa chọn như Nhật Bản, Hàn Quốc và cả áo dài Việt Nam truyền thống nữa đấy.

Sau khi cảm thấy OK nhất, nhấn ngay nút Show để nhận đánh giá khách quan nhất nhé. Chúc các bạn chinh phục được số điểm cao nhất.

game co nang ly tuong

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi 24h hay khác như game chuyên gia trang điểm, cô nàng Tomboy….Thể hiện ngay bản lĩnh thời trang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (12 votes cast)

Mẫu người yêu lý tưởng, 4.3 out of 5 based on 12 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game thoi trang moi nhat 2015

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mẫu người yêu lý tưởng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mẫu người yêu lý tưởng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mẫu người yêu lý tưởng »