Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột để thao tác mọi hoạt động trong game.

Game Tô màu Pinocchio

Game Thủ 16-04-2014 0 8164 Lượt Chơi

Là một thể loại khá hấp dẫn và nó hấp dẫn nhất đối với những người thích thể loại vẻ tranh và tô màu, Game Tô màu Pinocchio sẽ mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm với những bức tranh chân thực của chính bàn tay của mình đô điểm lên nó, bằng cách đó các bạn cũng có thể loi là một họa sĩ trong game.

Game tô màu pinocchio

Khi chơi game trẻ em này người chơi phải hoàn thiện bức tranh của mình bằng 28 loại màu tô , bằng con mắt thẩm mĩ của bạn thì bạn phải cố gắng để có thể làm sao cho bức tranh có một chút sức sống, bạn phải thổi hồn vào bức tranh đó bằng bàn tay khéo léo của mình.

Chơi game pinocchio

Sau cùng thì bức tranh của bạn cũng sẽ được hoàn thiện và nó là những thành quả của bạn đạt được , một bức tranh đẹp hay không thì phải nhờ vào đôi tay khéo léo của bạn để có thể lôi cuốn được người xem đối với bức tranh đó.

Hình ảnh game pinocchio

Là một game mini hay rất hay người chơi sẽ phải trổ tài của mình bằng những đường nét bút của bạn bằng những màu sắc hài hòa thì game này sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác chân thực nhất về những giây phút tô điểm chân dung và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình thể thể loại game y8 hay và bổ ích này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Tô màu Pinocchio, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tô màu Pinocchio»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tô màu Pinocchio

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tô màu Pinocchio »