Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Màu vàng hạnh phúc

Anh Thư 14-08-2015 0 3695 Lượt Chơi

Đưa đến ánh vàng may mắn với các khối hình bằng trí tuệ bản thân, chơi nhanh ngay trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ trong trò chơi kinh điển thú vị mới lạ này bạn nhé!

Game màu vàng hạnh phúc– Với thách đố trí tuệ vui nhộn cùng thông điệp ý nghĩa sâu sắc mang niềm hạnh phúc cho mọi người. Trò chơi trí tuệ mới nhất là game mới nhất tại choigametop.com được nhiều người yêu thích đó nha. Mau chơi nào!

mau vang

Nhiều màn chơi với câu đố thú vị nhất sẽ mang đến cho bạn khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới lạ này. Nhiệm vụ của bạn là đưa những khối vàng đến những ô vuông màu xám, từ biểu cảm buồn đến hình ảnh vui tươi vàng chói. Sử dụng chuột để chơi game này, bạn phải nhanh chóng nghĩ ra cách để đưa chúng gần với nhau. Tận dụng địa hình, những vật dụng xung quanh để chơi tốt, hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ nhé!

Những thách thức về sau của game 24h mới này sẽ nâng cấp độ khó lên dần hơn, như ảnh bên dưới độ khó nâng lên là người chơi phải đối diện với con quỷ đen hình trong có khả năng mang buồn chán ảnh hưởng tới ô vuông màu vàng. Bạn phải nhanh chóng đuổi chúng đi trước khi bị ảnh hưởng nhé!

game mau vang

Bạn có thể tham gia chơi nhiều trò chơi y8 mới lạ khác như trò chơi lấy lại thứ đã mất, kim cương kho báu…Mau mau chơi cảm nhận niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Màu vàng hạnh phúc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Màu vàng hạnh phúc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Màu vàng hạnh phúc »