Cách Chơi: Sử dụng chuột để chọn hướng và lực bắn

Game Máy bay bà già

Anh Thư 19-07-2015 0 5386 Lượt Chơi

Bạn sẽ thích thú tiếp cận cụ bà với những màn bay nhảy trên không ấn tượng nhất khi tham gia trò chơi kinh điển mới lạ này.

Game máy bay bà già–  Một trò chơi vui nhộn mới, với những màn bay sinh động hứa hẹn là món quà độc đáo nhất dành cho bạn tại choigametop.com. Hãy thể hiện tài năng bay cao, bay xa cùng cụ bà nhé!

may bay

Trò chơi 24h mới này đưa vào một tình huống hết sức đặc biệt, đặt bà già lên nòng súng và nhiệm vụ của người chơi là điều chỉnh phương hướng, lực bắn để cụ bà bay lên cao và xa nhất có thể. Không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu nhé, khi thực sự tham gia vào chơi bạn mới cảm nhận hết độ khó, thách thức mà game mini miễn phí này mang lại.

Những con vật ngộ nghĩnh bạn sẽ được bắt gặp ở những màn sau như mèo, chuột, cá mập, cừu…Là những sự trợ giúp để bạn hoàn thành tốt mục tiêu khó hơn, gia tăng khoảng cách đạt kỉ lục đứng đầu top. Với giao diện cộng với âm thanh cực tốt, sống động như ảnh bên dưới, chắc hẳn bạn sẽ thích thú ngay những phút đầu tiên.

game may bay

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 tuyệt vời khác, được mọi người chơi nhiều với nhiều lượt like và bình luận tích cực như game trò chơi năm mới, bậc thầy hóa trang…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Máy bay bà già, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Chơi Máy Bay Bà già

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Máy bay bà già»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Máy bay bà già

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Máy bay bà già »