Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển để di chuyển, F để cất cánh, G để tăng tốc, H để thoát ra ngoài và phím space.

Game Máy Bay Chở Khách

Game Thủ 18-05-2014 0 14247 Lượt Chơi

Hồi nhỏ bạn thích xem các loại phim về máy bay và bạn thường ra bầu trời để ngắm các lượt máy bay bay qua và bạn ước muốn một lần được biết lái những chiếc máy bay thì giờ đây với Game Máy Bay Chở Khách thì nó sẽ làm vơi đi bớt phần nào ước mơ của bạn khi chính bạn là người điều khiển chiếc máy bay Tu-95 huyền thoại.

Là một thể loại game mini hay đối với những người yêu thích các chuyến bay và ước mơ một ngày được làm phi cơ thì nó thực sự không còn xa với trò chơi này, trong game người chơi sẽ phải học cách điều khiển một chiếc máy bay vô cùng khó lại , bạn phải cố gắng điều khiển nó cho đến khi đám được sân bay mình cần đến, trong khoang lái của máy bay rất tiện nghi bạn phải để ý thông số kĩ thuật bên trong khoang này để có thể điều chỉnh máy bay sao cho phù hợp mà không bị rớt khi bay, số lượng hành khách đông đảo trong máy bay của bạn đã đặt hết niềm tin vào đôi tay của bạn và nó thật khó lái nhưng mà điều đó là hoàn toàn không thành vấn đề đối với bạn. Với thể loại game hành động này thì nhiệm vụ khó khăn sẽ được đặt lên đôi vai của bạn và bạn phải vượt qua, màn kế tiếp sẽ là thử thách tiếp theo đối với bạn.

Đối với game 24h online này thì bạn sẽ thấy được sự cuốn hút khi chơi, trong vai một phi công trưởng bạn sẽ là người quyết định số phận của rất nhiều người và một số trò chơi hay cũng không kém phần hấp dẫn như là:

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (6 votes cast)

Máy Bay Chở Khách, 3.3 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game May Bay Cho Khach
  • http://choigametop com/game-may-bay-cho-khach html
  • game lái máy bay chở khách

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Máy Bay Chở Khách

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Máy Bay Chở Khách »