Cách Chơi: Sử dụng các phím "MŨI TÊN TRÁI" và "MŨI TÊN PHẢI" để điều khiển máy bay, "MŨI TÊN TRÊN" và "MŨI TÊN DƯỚI" để điều chỉnh tốc độ, "CTRL" để thả bom và thanh "SPACE" để bắn.

Game Máy Bay Không Kích

Game Thủ 29-07-2014 0 10323 Lượt Chơi

Bạn hãy thử lái những chiếc máy bay chiến đấu để tiêm kích hỗ trợ cho lục lượng bộ binh phá tan căm cứ chủ chốt của kè thù làm giảm sinh lục đối phương.

Những trận chiến trên không luôn là những trận chiến vô cùng khốc liệt và đặc biệt, khác với các game bắn nhau khác thì trên không chúng ta luôn phải điều chỉnh  cũng như làm rất nhiều việc và hết sức tập trung nếu không muốn bị tiêu diệt và game máy bay không kích sẽ là một tựa game mà mọi người sẽ cảm nhận được thế nào là những cuộc hiến trên không thực thụ.

Game may bay khong kich

Với game máy bay không kích khi trải nghiệm trận chiến thì bầu trời sẽ là nơi mà bạn phải chiến đấu, có rất nhiều máy bay khác bão vệ căn cứ cố định và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt các căn cứ cố định đó để có thể có thật nhiều tiền nâng cấp máy bay của mình lên, sức mạnh của chiếc máy bay của bạn phụ thuộc vào lượng tiền mà bạn có và những trận chiến trên không sẽ thú vị hơn, là một game mini hay, nó mô phỏng được các trận chiến trên không một cách thực thụ nhất và để bạn có được một cuộc chiến như thật.

Tro choi may bay khong kich

Với các cuộc chiến thì trên không luôn là một trong những cuộc chiến nguy hiểm nhất và bạn phải luôn nỗ lực mình để có thể tồn tại được và với game 24h này thì đây dường như là một game hay dành cho những người thích các thể loại bắn súng trên không, để tăng thêm sự phong phú thì game xạ thủ bắn vịt hay là trò chơi thợ săn chim cánh cụt cũng sẽ là những tựa game rất hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (4 votes cast)

Máy Bay Không Kích, 3.9 out of 5 based on 4 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tai game may bay tiem kich
  • tai game ban may bay khong kich hoat

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Máy Bay Không Kích

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Máy Bay Không Kích »