Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Máy nghiền

Anh Thư 26-08-2016 0 1380 Lượt Chơi

Hoàn thành nhiều bức tranh mà phiên bản game trẻ em mới này mang đến cho bạn đó nha. Hãy nhanh tay vào choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game máy nghiền là phiên bản trò chơi xếp hình hay cực đỉnh với nội dung khá ấn tượng. Thách thức tài năng, trí tuệ của mình ngay bây giờ nào!

game may nghien

Những bức tranh về máy nghiền đã bị hoán đổi vị trí, thành những mảnh ghép nhỏ khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò chơi mini miễn phí cực hay này là xếp hoàn thành bức tranh nhanh chóng, đưa những mảnh ghép về đúng vị trí của nó. Với nhiều cấp độ chơi khác nhau hãy cố gắng hơn nữa để hoàn thành thử thách nào.

Bắt đầu mỗi màn chơi trong game 24h hay này bạn sẽ được xem bức tranh, hãy chú ý quan sát thật kỹ để khi bắt đầu chơi hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Sử dụng chuột để chơi. Game sẽ luyện tập khả năng ghi nhớ của bạn, cách bố trí sắp xếp bố cục đồng thời áp lực thời gian sẽ là điều cực kì thú vị đó!

game may nghien ha

Nhiều trò chơi y8 cực hay khác với nội dung mới lạ hấp dẫn không hề thua kém mà bạn cũng nên chơi mỗi ngày như trò chơi ghép tranh, game ghép hình…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Máy nghiền, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • khủng long xếp hình chú rể công chúa xếp hình

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Máy nghiền

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Máy nghiền »