Cách Chơi: ác bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.

Game Mèo Ăn Vụng

Anh Thư 16-12-2014 0 6393 Lượt Chơi

Bạn có thích nuôi những chú mèo đáng yêu không, là bạn đồng hành chia sẻ vui buồn với bạn. Đến với nhiều Vuongquocgame.com- tổng hợp trò chơi miễn phí hot nhất hiện nay, vừa được chơi vừa học và rèn luyện được nhiều thao tác nhanh nhẹn.

Game Mèo Ăn Vụng kể về câu truyện phiêu lưu thú vị của chú mèo tham ăn trong thế giới phù du trong thành phố an lạc. Bạn có muốn xem diễn biến tiếp theo như thế nào không, chơi ngay trò chơi nhanh tay cùng vượt qua thử thách với bạn mèo nhé!

meo an vung

Trong game kinh điển này bạn sẽ hóa thân thành một chú mèo ngỗ nghịch, tham ăn, ngày nào chú cũng ở trong bếp chờ thời cơ để lén ăn .Cô chủ của mèo là một người hay nấu nướng nhưng tính cách thì lơ đãng, vừa nấu vừa làm việc khác, có khi thì mơ mộng, lúc thì mãi tám điện thoại hay uống café.  Và mèo ta thì chớp ngay cơ hội ra sức ăn. Đó cũng chính là lí do càng ngày chú càng mập tròn. Người chơi chỉ cần canh lúc cô gái không để ý thì giữ chuột trái để mèo há miệng thật rộng hút hết thức ăn, và khi cô chủ quay lại thì đã muộn. Thật hài hước phải không nào ? Bạn nhớ thu thập kim cương và để ý thời gian nữa nhé. Điểm độc đáo của trò chơi 24h online này là bạn có quyền chọn loại thức ăn theo sở thích như bánh ngọt, chuối, sushi, cá… Tham gia ngay game tận hưởng cảm giác hồi hộp khi lén lút ăn, phấn khích sung sướng khi ăn no căng bụng mà cô chủ không hay biết gì.

Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi này rất đơn giản, các bạn sẽ giúp chú mèo lấy thật nhiều đồ ăn như cá, bánh, sushi, gà rán, tôm và đặc biệt, các bạn phải giúp mèo tham ăn lấy được những viên kim cương xanh màu để ghi thật nhiều điểm số và giành chiến thắng trong trò chơi. Trong mỗi màn chơi, các bạn phải hoàn thành những số lượng công việc, sản phầm như yêu cầu để giúp chú mèo ăn no, và giành chiến thắng cuối cùng. Sau mỗi màn, các bạn sẽ có những mã codes-mã an toàn, để lưu lại vị trí, phần chơi mà mình vừa hoàn thành. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.

game mèo ăn vụng

Những giây phút thư giãn vui nhộn và cười sảng khoái sau giờ học nhé. Trò chơi nhảy dây Hiphop, bể bơi đại chiên…là top game y8 hay mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mèo Ăn Vụng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mèo Ăn Vụng »