Cách Chơi: bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để nhảy theo các động tác của hai con mèo 1 và 2.

Game Mèo con tập nhảy

Anh Thư 08-04-2015 0 5999 Lượt Chơi

Điệu nhạc du dương của trò chơi 24h online mới này khiến bạn thích thú, hãy cùng chơi game tại choigametop.com để cùng luyện tập với 3 chú mèo đáng yêu nhé!

Game mèo con tập nhảy sẽ mang đến cho bạn tiếng cười sảng khoái và thú vị hơn nữa với những phút giây thư giãn tốt nhất cùng vũ điệu ngất ngây con gà tây của 3 chú mèo dễ thương nhé!
meo con tap nhay

Nhóm nhạc mèo xinh nổi tiếng với 3 thành viên chơi nhạc xuất sắc cùng chơi game mini miễn phí mới đột nhập phòng tập trước khi biểu diễn như thế nào nhé!

Bạn sẽ vào vai chú mèo Mun, chú sẽ tập luyện cùng hai con mèo khác. Nhưng không phải là làm cùng lúc với hai con mèo kia mà là đợi hai con mèo kia thực hiện xong các động tác mới được làm theo sau. Nếu làm trước hoặc làm cùng họ thì trò chơi sẽ kết thúc. Vậy nên bạn phải chú ý quan sát thật nhanh nhé. Hãy thực hiện lại các động tác của hai con mèo. Cách chơi vô cùng đơn giản bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để nhảy theo các động tác của hai con mèo 1 và 2.

mep

Vui vẻ, khỏe hơn sau những giờ lao động mệt mỏi. Người chơi có thể tham khảo thêm nhiều mụcgame y8 khác như trò chơi đào vàng con gái, câu lạc bộ xe đạp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Mèo con tập nhảy, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mèo con tập nhảy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mèo con tập nhảy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mèo con tập nhảy »