Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Mèo con tìm bánh

Anh Thư 21-03-2015 0 5765 Lượt Chơi

Chú mèo Cat không chỉ thích ăn cá, bắt chuột mà còn khoái khẩu những chiếc bánh thơm lừng. Hãy sử dụng trí tuệ của bạn để chơi tốt trò chơi kinh điển này, giúp bạn mèo ăn những món ngon bạn nhé.

Game mèo con tìm bánhtrò chơi trí tuệ mới nhất, cùng bạn mèo chinh phục những món ăn ngon trên thế giới. Choigametop.com – Tổng hợp game mini miễn phí hot nhất hiện nay.

meo con

Những chiếc bánh thơm lừng ngát hương không hề được ăn đơn giản tý nào, vì vậy chú mèo Cat đang rất cấp thiết chờ bạn giúp đỡ. Nhanh chơi game 24h mới nhất này giúp bạn ấy thưởng thức hương vị ngon nhé! Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là tìm cách đưa những chiếc bánh về tới vị trí của mèo Cat. Để đưa bánh tới chỗ của Kat thì bạn phải click chuột vào những vật cản chiếc bánh. Trên đường đi của chiếc bánh hãy cố gắng làm sao để bánh chạm vào những ngôi sao may mắn để bạn nhận được nhiều điểm hơn cho mình nhé! Hãy đặt ra mục tiêu là giúp mèo Kat ăn thật nhiều bánh để mình ghi được thật nhiều điểm nhé!

Màu sắc, cấu hình, âm thanh phong phú luôn thay đổi theo từng màn chơi để tăng sức hấp dẫn. Khá thú vị đấy, chơi nhanh nhé!

game meo con

Vừa chơi, vừa học còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào. Bạn có thể chơi thêm nhiều game y8 mới như trò chơi tèo em đi thi, cặp đá hoàn hảo…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Mèo con tìm bánh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tro choi zombie moi nhat 2015
  • http://choigametop com/game-kinh-dien/game-tri-tue

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mèo con tìm bánh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mèo con tìm bánh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mèo con tìm bánh »