Cách Chơi: Sử dụng chuột để Tung xúc xắc để lựa chọn các câu đố và giải các câu đố

Game Mèo Mun Siêu Đẳng

Anh Thư 13-12-2014 0 6882 Lượt Chơi

Bạn có dám thử thách trí tuệ cùng chú mèo mun trong game kinh điển hot nhât hiện nay không? Đến với trang wed minigameviet.net bạn có thể khám phá kho tàng kiến thức vô tận.

Trò chơi Mèo Mun Siêu Đẳng với những thử thách trí tuệ, là cơ hội vừa chơi vừa học kết hợp nhiều kĩ năng, nhiều kiến thức để bản thăng phát huy năng lực tiềm ẩn. Cơ hội trở thành nhà vô địch trong game trí tuệ mới nhất này đang mở rộng chào đón bạn. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

game mini meo mun

Một căn bếp bừa bộn vời hàng loạt rác và đồ ăn trên sàn nhà, hãy cùng hú mèo mun thông minh giải đáp các câu đố để thoát khỏi  căn bếp để khám phá nhiều bí mật sau cánh cửa. Cách chơi game mini online này không hề khó, người chơi sử dụng chuột để tung xúc xắc để lựa chọn các câu đố và giải các câu đố đó.Hãy vượt qua thử thách để đến chiến thắng cuối cùng. Đây là một game mới với nhiều điều thú vị và mới lạ đang chờ bạn khám phá đấy. Một thử thách trí tuệ khá nan giải đấy, tham gia vào các câu đố trong game nhé!

Mèo mun bị lạc vào trong một căn bếp. Để thoát ra khỏi nơi đó thì mèo Mun phải giải được hết các câu đố trong đó. Quả là gay go đây mà, bạn hãy giúp mèo một tay nhé, không thì mèo sẽ bị nhốt trong đó mãi mãi đấy.
Tham gia trò chơi 24h online này thì bạn phải tung xúc sắc để lựa chọn các câu đố và giải đáp các câu đố đó. Để giải được thì bạn phải suy nghĩ tìm ra câu trả lời cho mình, cố gắng lên nhé! Mèo Mun đang cần bạn giúp đỡ đó. Hãy thể hiện mình là người thông minh vượt qua mọi khó khăn thử thách của trò chơi để đến được chiến thắng cuối cùng. Khi bạn giải đáp được hết các câu đố rồi thì cánh cửa sẽ mở ra cho bạn.

game meo mun sieu dang hay

Nhiều game y8 hay khác mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn giúp con trẻ như trò chơi tèo em đi thichuyên gia lắp ráp…dành cho các bé nhiều kĩ năng tự lập và phát triển trí não. Chúc cả nhà vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mèo Mun Siêu Đẳng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mèo Mun Siêu Đẳng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mèo Mun Siêu Đẳng »