Cách Chơi: Sử dụng chuột để điều khiển chú mèo

Game Mèo Oggy trồng cây

Anh Thư 26-06-2015 0 5580 Lượt Chơi

Trồng cây xanh bảo vệ môi trường cùng cùng chú mèo đáng yêu khi tham gia trò chơi 24h mới lạ nay. Cùng chung tay bảo vệ hành tinh xanh nhé! Truy cập choigametop.com cảm nhận nhiều điều mới lạ mỗi ngày nhé!

Game Mèo Oggy trồng cây một công việc đặc biệt dành cho bạn, với ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Cùng bảo vệ màu xanh của thiên nhiên mang thông điệp ý nghĩa đến với mọi người nhé!

meo

Chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này, bạn hãy giúp chú mèo đáng yêu Oggy trồng thật nhiều cây nhé. Trên hành tinh đang xoay tròn, người chơi hãy giúp bạn mèo chạy vòng quanh thu nhập hạt giống và trồng cây.

Điều khó khăn nhất khi tham gia trò chơi kinh điển online này là phải đối mặt với những chú gián tinh nghịch, bạn phải khéo léo di chuyển, né tránh chúng. Nếu đụng phải sẽ lập tức ngừng cuộc chơi đấy nhé. Với nhiều level khác nhau, thử thách cũng như điểm thưởng tăng lên, hãy cố gắng thật nhiều để giành chiến thắng nhé!

game meo

Bạn sẽ thích thú với nhiều trò chơi y8 khác mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc…như trò chơi bắn cá ăn xu, ngựa con đón tết…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (2 votes cast)

Mèo Oggy trồng cây, 3.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Mèo Oggy trồng cây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Mèo Oggy trồng cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Mèo Oggy trồng cây »